PDA

View Full Version : K+ đả gở bỏ hệ thống mã hóa 2 lớp



Brother
17-07-2011, 21:02
hiện tại K+ đả bỏ hệ thống mã hóa 2 lớp đối với hệ thống viacess(không sử dụng AES KEY). nên chỉ với 1 đầu DVB có hổ trợ đọc thẻ viaccess là các bạn đả có thể xem K+ nhóm ACCESS
vân sđề này mang lại lợi thế cho người sử dụng
khi bạn có thể sử dụng lại các đầu xsat trước đây
chỉ cần nạp phần mềm viaccess và mua 01 thẻ DTH về mở thuê bao nhóm ACCESS là các bạn có thể xem 58 kênh
chúc các bạn xem ngon

canh_tyqn
17-07-2011, 21:04
hiện tại K+ đả bỏ hệ thống mã hóa 2 lớp đối với hệ thống viacess(không sử dụng AES KEY). nên chỉ với 1 đầu DVB có hổ trợ đọc thẻ viaccess là các bạn đả có thể xem K+ nhóm ACCESS
vân sđề này mang lại lợi thế cho người sử dụng
khi bạn có thể sử dụng lại các đầu xsat trước đây
chỉ cần nạp phần mềm viaccess và mua 01 thẻ DTH về mở thuê bao nhóm ACCESS là các bạn có thể xem 58 kênh
chúc các bạn xem ngon
hi,thế thì ngon quá, không biết cái thẻ xịn của K+ chạy gói access bao nhiêu tiền nhỉ

Brother
17-07-2011, 21:10
nếu ai đang sử dụng openbox và BOLD HD, DM500,DM518,Dm800 thì bạn chỉ cần đút thẻ viaceess của K+ là vào xem ok
chiến lược của K+ nhằm tăng lượng thuê bao giảm lượng hack

DVB_S2
17-07-2011, 21:13
nếu ai đang sử dụng openbox và BOLD HD, DM500,DM518,Dm800 thì bạn chỉ cần đút thẻ viaceess của K+ là vào xem ok
chiến lược của K+ nhằm tăng lượng thuê bao giảm lượng hack

Điều này Parabol là người thử nghiệm đầu tiên

mavuong
17-07-2011, 22:05
ở đây chạy lâu rồi bạn ơi! đây là 1 nước cờ đúng đắng của k+. chỉ cần mua thẻ củ, gia hạng gói 58 kênh. xem với bất kì đầu thu nào. quá rẻ, quá tiện. quá ổn định . cần gì acc với Q.

vantanevn
17-07-2011, 23:24
ở đây chạy lâu rồi bạn ơi! đây là 1 nước cờ đúng đắng của k+. chỉ cần mua thẻ củ, gia hạng gói 58 kênh. xem với bất kì đầu thu nào. quá rẻ, quá tiện. quá ổn định . cần gì acc với Q.

Dùng acui vẫn có lợi riêng. Với thuê bao 1 cái có thể cho vài người cùng xem.

parapol
18-07-2011, 00:15
nhà có n phòng mỗi phòng sài 1 con heheh tha hô mà xem........:yociexp32:

GIANGHUE
18-07-2011, 09:11
ở đây chạy lâu rồi bạn ơi! đây là 1 nước cờ đúng đắng của k+. chỉ cần mua thẻ củ, gia hạng gói 58 kênh. xem với bất kì đầu thu nào. quá rẻ, quá tiện. quá ổn định . cần gì acc với Q.
ah vương nói vậy chớ chưa được ổn đâu mua thẻ củ ở đâu mà phải là thẻ 32270xxxxx hoặc thẻ 32271xxxxx 2 loại nầy củng đã củ mua về xài chưa hết hạn thẻ hư đồi lại thẻ khác 32272xxxx hoặc 32273xxxx thì kg xem được lúc đó thì sao hi hi ...

mavuong
18-07-2011, 10:21
ah vương nói vậy chớ chưa được ổn đâu mua thẻ củ ở đâu mà phải là thẻ 32270xxxxx hoặc thẻ 32271xxxxx 2 loại nầy củng đã củ mua về xài chưa hết hạn thẻ hư đồi lại thẻ khác 32272xxxx hoặc 32273xxxx thì kg xem được lúc đó thì sao hi hi ...

thẻ nào cũng chạy hết bạn à. nếu nhà có nhiều phòng thì chơi 1 thẻ cho nhiều dm là lợi nhất

DTH
18-07-2011, 13:05
hi,thế thì ngon quá, không biết cái thẻ xịn của K+ chạy gói access bao nhiêu tiền nhỉ

Em có nhiều thẻ Viaccess VCTV K+ seri 32273xxxx mới nguyên chưa kích hoạt, bác nàò cần mua thì PM cho em nhé, em bán đúng giá đại lý 240.000đ 1 thẻ, chưa bao gồm phí vận chuyển và phí thuê bao. Em ở Hà Nội.

canvtv
18-07-2011, 14:31
Dùng acui vẫn có lợi riêng. Với thuê bao 1 cái có thể cho vài người cùng xem.

Bác này nói chính xác quá! em Ok bác 1 cái.

Dùng acqui vẫn có cái lợi riêng....hihi!

canvtv
18-07-2011, 14:36
ah vương nói vậy chớ chưa được ổn đâu mua thẻ củ ở đâu mà phải là thẻ 32270xxxxx hoặc thẻ 32271xxxxx 2 loại nầy củng đã củ mua về xài chưa hết hạn thẻ hư đồi lại thẻ khác 32272xxxx hoặc 32273xxxx thì kg xem được lúc đó thì sao hi hi ...

Các này đã thử rồi bác à! seri nao cũng chạy OK hết.... "triminhbtm" sẽ xác minh điều này....322-70,-71,72,73

tieuyeu
18-07-2011, 14:44
Các đại gia chỉ luôn cách config chạy thẻ cccam trên dm518 luôn đc không ah, bên cạnh đó up giùm em cái tool với fw chạy cho xsat luôn nhé.
Thanks các đại gia.

huunghia
18-07-2011, 15:42
Đây là cái FW cho xsat.
http://www.mediafire.com/?7haurc8c7w1rovc

Còn cái Tool của nó đây bác:

http://www.mediafire.com/?t0pd6hx1d5hlw47

vantanevn
19-07-2011, 07:50
Các đại gia chỉ luôn cách config chạy thẻ cccam trên dm518 luôn đc không ah, bên cạnh đó up giùm em cái tool với fw chạy cho xsat luôn nhé.
Thanks các đại gia.

Nó đã như vậy thì cắm vào là chạy có gì mà bày đặt phải config cái gì nữa bác Tieuyeu. Dạo này xem 138 có ngon không? sắp tới đang bảo Tài béo và Điển cho thêm 108C vào.

tieuyeu
19-07-2011, 14:46
Nó đã như vậy thì cắm vào là chạy có gì mà bày đặt phải config cái gì nữa bác Tieuyeu. Dạo này xem 138 có ngon không? sắp tới đang bảo Tài béo và Điển cho thêm 108C vào.

em chưa có acqui 138 bác ợ, để em lấy cái thẻ K+ về cắm thử xem sao, thanks bác

vantanevn
19-07-2011, 16:29
em chưa có acqui 138 bác ợ, để em lấy cái thẻ K+ về cắm thử xem sao, thanks bác

Cứ nói bậy. bác có thì nói là có chứ ai xem mất của bác đâu. Cái accui do đào đất đưa cho bác thì có 138 mà.

tieuyeu
19-07-2011, 16:32
Cứ nói bậy. bác có thì nói là có chứ ai xem mất của bác đâu. Cái accui do đào đất đưa cho bác thì có 138 mà.

báo cáo bác, sau khi test xong em đã trả lại cho khổ chủ, chứ em có dùng đâu. chứ em có nói có, không nói không

Brother
19-07-2011, 18:18
ai có accqui chạy qỏa 128C không vậy
nhóm 4 kênh xxx đó

vantanevn
19-07-2011, 20:35
128C có nhóm kênh 4xxx hả bác? Hôm nay em mới biết. Tưởng chỉ có 138 C band thôi chứ.

huunghia
19-07-2011, 21:03
Có cả ở 128C đó Tân, nhưng giờ acc Hồ Cầm Đào không xem được rồi.

Me_DTH
07-12-2011, 18:13
Cái j` đây nhỉ

http://ng9.upanh.com/b6.s20.d4/9100aaae1b10fbf5edc4ce290442038e_38674229.07122011 002.jpg (http://www.upanh.com/07122011_002__upanh/v/dnbaek3ecvd.htm)http://ng3.upanh.com/b1.s22.d2/43181a8bc34f9e21721874fe3ce98eb8_38674233.07122011 001.jpg (http://www.upanh.com/07122011_001__upanh/v/7nb0ck6e8vm.htm)

:63::63::63:

triminhbtm
07-12-2011, 18:42
Nghe bác Me nói mình mở thử kênh HBO thấy lên hình quả là sự thật.Ko biết được mấy hôm?

canh_tyqn
07-12-2011, 19:02
ô ngon thế, không biết được mấy hôm đây

hoangmt88
07-12-2011, 19:05
có vẻ như em nó đã ra đi thì phải

dvbviet
07-12-2011, 19:08
bác nói phét hay thế nào đấy chứ . :4: ở nhà em có xem được đâu . vẫn chỉ có mỗi naga thôi chứ làm gì có vi a sét nên không có xem được .
http://farm3.anhso.net/upload/20111207/19/o/anhso-191111_DSC01131.jpg


thanks các bác !

triminhbtm
07-12-2011, 19:20
Thứ nào về thứ ấy rùi bác ơi!Chắc khi nãy nó bị lối thôi

achilefu
07-12-2011, 22:23
Ôi bác Me! bác chém gió Ka Cộng à? :P

nhatrang1231
08-12-2011, 07:47
Nó mở khóa lúc giờ quảng cáo cùng với K+ free mổi lúc 30 phút : 11 h , 18h .......... Lắp đầu thu K+ chỉ với 1.000.000 đồng .

nam2178
08-12-2011, 08:10
Nhiều bác không được thử nên bảo bác Me chém gió, lúc đầu mình tưởng có gió mùa mới về :4:, nhưng mở lên thì chạy cccam hết gói SD, được một lúc thì nó khóa lại như cũ.