Ðề tài đã khoá
Trang 2/5
đầuđầu 1 2 3 4 ... cuốicuối
kết quả từ 11 tới 20 trên 44

Ðề tài: Sao ko thu được các kênh free của VTC trên Asisat 5 ?

  1. #11
    Senior Member
    Tham gia ngày
    Aug 2011
    Bài gởi
    152
    Thanks
    25
    Thanked 71 Times in 27 Posts
    Em mà là lãnh đạo VTC thì em cũng phải "dụ" cho quay hết sang ASIASAT5 cho đỡ tốn tiền thuê 1 vệ tinh nữa bác ợ.

  2. #12
    Senior Member Me_DTH's Avatar
    Tham gia ngày
    Jul 2010
    Bài gởi
    629
    Thanks
    268
    Thanked 240 Times in 105 Posts
    [QUOTE=hidetoshi;9946]Em mà là lãnh đạo VTC thì em cũng phải "dụ" cho quay hết sang ASIASAT5 cho đỡ tốn tiền thuê 1 vệ tinh nữa bác ợ.[/

    Em là lãnh đạo VTC thì em cho phát hết các kênh Ananog
    Ngày sau sỏi đá cũng cần có nhau

  3. #13
    Senior Member son80's Avatar
    Tham gia ngày
    Aug 2010
    Bài gởi
    127
    Thanks
    43
    Thanked 11 Times in 10 Posts
    Trích Nguyên văn bởi dhpaul View Post
    Nhà em cũng đầu VTC-HD 02 đây mà có mở được gói VIP đâu???
    Hình như phải từng mở gói VIP rồi thì mới xem được, vì đầu nhà em chưa bao giờ mở gói này.
    mình chưa mở gói này nhưng vẫn xem được mà

  4. #14
    Member
    Tham gia ngày
    Jul 2011
    Bài gởi
    34
    Thanks
    0
    Thanked 5 Times in 4 Posts
    Trích Nguyên văn bởi Van Thanh View Post
    Tôi dùng đầu thu vệ tinh thế hệ 2 (DVB-S2) hiệu V_sat thu các kênh free của VTC trên Asisat 5 nhưng ko vào, có Bác nào biết chỉ giáo với !. Tôi vào link này http://www.lyngsat.com/asia5.html thấy các kênh đều free.
    hiện nay các kênh miễn phí trên asisat5 đã bị vtc khoá mã hết rồi, kể cả đầu của vct củng kg xem được.

  5. #15
    Senior Member tuantai8x's Avatar
    Tham gia ngày
    Jul 2010
    Nơi Cư Ngụ
    Móng Cái-Quảng Ninh
    Bài gởi
    541
    Thanks
    165
    Thanked 58 Times in 52 Posts
    Trích Nguyên văn bởi Đôrêmi View Post
    Không biết nó khóa mã kiểu gì mà free mấy kênh VIP chỉ đầu thu VTCHD của nó mới thu được nhỉ, mất công dò lại Asiasat5 trên Openbox mà không xem được.
    Nó tặng các thuê bao trước ngày 15/07 3 tháng gói VIP đấy !
    YM: tuantai8x
    Mobile: 008613367505866

  6. #16
    Junior Member
    Tham gia ngày
    Aug 2011
    Bài gởi
    2
    Thanks
    0
    Thanked 0 Times in 0 Posts
    các bác giúp em xem chảo 75cm của vtc sóng có manh hơn nhiều so vơi chảo 70cm củaa vstv ko? để em mua 1 cái hay nên mua lnb loại 11300 loại xịn! vì em thu quả 138 nhóm dsky 12646v22425 dc có 29% dến 30 vở hình liên tục trên chảo của vstv lnb miti vtc? nhờ mấy bác giúp đở ? em còn gà mong các dừng cưòi
    thay đổi nội dung bởi: super junio, 27-08-2011 lúc 11:40

  7. #17
    Senior Member M.Dien's Avatar
    Tham gia ngày
    Jul 2010
    Nơi Cư Ngụ
    Uông Bí - Quảng Ninh
    Bài gởi
    543
    Thanks
    144
    Thanked 225 Times in 98 Posts
    Trích Nguyên văn bởi Me_DTH View Post
    Em là lãnh đạo VTC thì em cho phát hết các kênh Ananog
    "Trở về quá khứ - Bao giờ cho đến ngày xưa"
    Bó tay.

  8. #18
    Senior Member M.Dien's Avatar
    Tham gia ngày
    Jul 2010
    Nơi Cư Ngụ
    Uông Bí - Quảng Ninh
    Bài gởi
    543
    Thanks
    144
    Thanked 225 Times in 98 Posts
    Trích Nguyên văn bởi super junio View Post
    các bác giúp em xem chảo 75cm của vtc sóng có manh hơn nhiều so vơi chảo 70cm củaa vstv ko? để em mua 1 cái hay nên mua lnb loại 11300 loại xịn! vì em thu quả 138 nhóm dsky 12646v22425 dc có 29% dến 30 vở hình liên tục trên chảo của vstv lnb miti vtc? nhờ mấy bác giúp đở ? em còn gà mong các dừng cưòi
    VSTV có chảo 70 rồi sao? Nghe lạ nhỉ, sao chưa thấy ai nói về loại chảo 70 của VSTV nhỉ, hay là bác này vẽ thêm ra cho nó vậy.

  9. #19
    Senior Member Van Thanh's Avatar
    Tham gia ngày
    Aug 2011
    Nơi Cư Ngụ
    Gia Lai
    Bài gởi
    216
    Thanks
    278
    Thanked 51 Times in 29 Posts
    Mình ko có đầu VTC - HD xịn nên ko định vị đc Asisat 5, có cách nào định vị đúng quả đó để scan tự động ko ?, mình đã nhập tần số Ku của nó dùng đầu thế hệ 2 nhưng ko vào...xoay cả buổi chiều, chắc là pó tay thôi !...
    thay đổi nội dung bởi: Van Thanh, 29-08-2011 lúc 14:45 Lý do: thêm

  10. #20
    Member hoangvanha1112's Avatar
    Tham gia ngày
    Jul 2011
    Bài gởi
    62
    Thanks
    24
    Thanked 7 Times in 7 Posts
    Trích Nguyên văn bởi Van Thanh View Post
    Mình ko có đầu VTC - HD xịn nên ko định vị đc Asisat 5, có cách nào định vị đúng quả đó để scan tự động ko ?, mình đã nhập tần số Ku của nó dùng đầu thế hệ 2 nhưng ko vào...xoay cả buổi chiều, chắc là pó tay thôi !...
    nếu bạn ở ngoài bắc thi nhập TP này bảo đảm ok 12323 V 12000

Ðề tài đã khoá

Quyền Sử Dụng Ở Diễn Ðàn

  • Bạn không thể post bài mới
  • Bạn không thể post trả lời
  • Bạn không thể gởi file đính kèm
  • Bạn không thể sửa bài viết của mình