สมัครสมาชิก UFA BET

UFABETWINS สตีเว่นเดวิสหวังว่าประวัติศาสตร์จะเล่นซ้ำที่แฮมป์เด็นในขณะที่เรนเจอร์สจับตามองลีกคัพสง่าราศีกับเซลติก

UFABETWINS

สตีเว่นเดวิสและเพื่อนร่วมทีมของเรนเจอร์ฉลองชัยชนะเหนือเซลติกที่แฮมป์เด็นในปี 2554

ไม่มีใครในไลท์บลูจะเชื่อว่ามันอาจจะเป็นแปดปีก่อนที่จะมีการคว้าตำแหน่งสำคัญอีกรายการ การรอเป็นเรื่องที่ยาวนานและยากสำหรับผู้สนับสนุน ในขณะที่เรนเจอร์กำลังถูกทิ้งฤดูกาลที่ว่างเปล่าหลังจากฤดูกาลเดวิสก็แสดงให้เห็นชั้นเรียนของเขาในพรีเมียร์ลีก

เขากลับมาจากเซาแธมป์ตันในเดือนมกราคมเพื่อช่วยให้ด้านของสตีเว่นเจอร์ราร์ดกลายเป็นแชมป์อีกครั้ง

แต่มันคือ Betfred Cup ซึ่งเป็นเหรียญแรกที่คว้าและชัยชนะเหนือ Hearts ในวันอาทิตย์ที่ผ่านมาได้เปิดตัว Old Firm Showdown ในเดือนหน้า

มันเป็นเดวิสที่เปิดการให้คะแนนกับเซลติกในเดือนมีนาคม 2011 หลังจากที่โจ Ledley ได้เสมอภาคกัน Nikica Jelavic ทำตาข่ายเป็นผู้ชนะในช่วงทดเวลาบาดเจ็บสำหรับฝั่งวอลเตอร์สมิ ธ

ดูเหมือนว่าวันนั้นจะมีชีวิตที่ผ่านมาสำหรับฝูงชน Ibrox เดวิสกลับมาเป็นสีฟ้าและมุ่งมั่นที่จะย้อนกลับไปหลายปี

“ เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นคนสุดท้าย” เขากล่าวหลังจากการโจมตีของฟิลิปเฮลลันเดอร์และสองเป้าหมายจากอัลเฟรโดมอเรโลสเห็นแยมจัมโบส “ ในที่สุดเรายังไม่ประสบความสำเร็จ แต่มันเป็นขั้นตอนในทิศทางที่ถูกต้องและเป็นวันที่เราจะตั้งตารออย่างแน่นอน

“ ไม่มีใครพูดเกี่ยวกับบันทึกล่าสุดที่แย่ของเราที่แฮมป์เด็นล่วงหน้า ด้วยผู้เล่นกลุ่มนี้มันไม่ได้เป็นที่สนใจของใครเลยเราแค่มุ่งเน้นที่จะพยายามให้ได้ผลลัพธ์ที่ดี

“ เห็นได้ชัดว่าเด็กบางคนมีส่วนร่วมเมื่อเราแพ้ที่อเบอร์ดีนเมื่อปีที่แล้วและผลลัพธ์ที่ได้ไม่ดีสำหรับสโมสร แต่โดยรวมแล้วมันเป็นผลงานที่ดีมากจากเราในวันนี้ มันจะเป็นเกมสุดท้ายที่น่าสนใจแน่นอน

“ มันคงจะดีถ้าประวัติศาสตร์ซ้ำรอย แต่ฟังก็เป็นไปได้ยากที่จะทำนาย ทั้งสองสโมสรต่างก็อยู่ในสภาพที่ดีตั้งแต่เริ่มต้นฤดูกาลและเป็นเกมที่จะกระตุ้นความอยากของแฟน ๆ

“ เมื่อใดก็ตามที่มันมาถึงถ้วยสุดท้ายประวัติศาสตร์ไม่จำเป็นต้องเข้ามาในนั้น โดยธรรมชาติเราจะต้องให้ความเคารพในระดับหนึ่งเนื่องจากสิ่งที่พวกเขาประสบความสำเร็จในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาและความสม่ำเสมอที่พวกเขาได้แสดง แต่สิ่งที่ท้าทายสำหรับเราคือการไปยกรางวัลในวันนี้”

รอบชิงชนะเลิศกับ Celtic มาเพียงสองสัปดาห์ก่อนการประชุมพรีเมียร์ชิพครั้งที่สองของฤดูกาลระหว่างคู่ปรับเก่าของ บริษัท ที่ Parkhead

ชัยชนะในวันที่ 8 ธันวาคมจะเป็นช่วงเวลาสำคัญสำหรับเรนเจอร์และผู้สนับสนุนของพวกเขา และกองกลางเดวิสรู้ดีว่าเครื่องเงินสำคัญแค่ไหนในระยะนี้

เขากล่าวว่า:“ มันน่าทึ่งมากที่เห็นว่าฤดูกาลนี้แผ่ออกไปอย่างไร ทั้งสองทีมแสดงให้เห็นถึงความมั่นคงในระดับที่ดีและฉันมั่นใจว่าจะมีการบิดและการเลี้ยวมากมายก่อนที่มันจะเสร็จสิ้น

“ แน่นอนว่าฉันไม่คิดว่าทีมจะได้รับอนุญาตให้ลดจำนวนคะแนนมากเกินไปในช่วงฤดูการแข่งขันแน่นอน เราจะต้องแสดงให้เห็นถึงระดับความมั่นคงที่แท้จริงทั้งสองด้านที่จะได้รับตำแหน่ง นั่นเป็นความท้าทายสำหรับเราเราเพียง แต่ต้องพยายามทำซ้ำระดับของการแสดงที่เราแสดงในวันนี้

“ ฉันไม่แน่ใจเหมือนกันว่ารอบชิงชนะเลิศจะมีผลในแง่ของลีก แต่แน่นอนว่าในทางจิตวิทยามันสามารถทำให้เรามีกำลังใจมากขึ้นถ้าเราต้องชนะต่อไป นั่นคือความท้าทายสำหรับเรา – เป็นสิ่งสำคัญเสมอที่จะได้รับถ้วยรางวัลใบแรกในกลุ่ม มันช่วยให้คุณอยากอาหารและประสบความสำเร็จมากขึ้น

“ จะมีแรงกดดันอย่างมากในวันนี้และท้ายที่สุดกลุ่มผู้เล่นสามารถรับมือกับมันได้ดีที่สุดและยังคงแสดงในวันนั้น

“ ฉันไม่เคยมีส่วนร่วมในการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศซึ่งสะดวกสบายไม่ว่าจะเป็นเซลติกหรือใครก็ตาม

“ มันจะเป็นวันที่ยากลำบาก แต่เราหวังว่าเราจะออกมาทางด้านขวาของมัน”

เดวิสเป็นอีกหนึ่งคนที่สำคัญสำหรับด้านข้างของเจอร์ราร์ดขณะที่เรนเจอร์วิ่งออกมาชนะอย่างน่าเชื่อถือ มันเป็นการแสดงที่เน้นว่าทำไมเจอร์ราร์ดจึงกระตือรือร้นที่จะทำข้อตกลงใหม่ให้เสร็จสมบูรณ์

เดวิสกล่าวว่า:“ เรายังไม่ได้นั่งพูดเรื่องอะไรเลย แต่ฉันคิดว่าคุณสามารถเห็นว่าฉันเพลิดเพลินกับฟุตบอลของฉันนั่นคือเหตุผลที่ฉันเล่นในแบบที่ฉันเป็นและทีมก็เล่นได้ดีเช่นกัน ฉันไม่ได้คิดมาก แต่ถ้าพูดถึงสิ่งที่เกิดขึ้นมันจะทำได้ค่อนข้างง่ายฉันแน่ใจ”

UFABETWINS

ไม่จำเป็นต้องมีแพทย์ที่ปั่นหมาดเดอะเบลดก็ดีเกินไปสำหรับเบิร์นลีย์

Alastair Campbell อดีตหัวหน้านักยุทธศาสตร์ของ Tony Blair และแฟน Burnley ที่กระตือรือร้นอยู่ในมือที่ Bramall Lane ในกรณีที่จำเป็นต้องใช้บริการของเขา

แต่ส่วนต่างของชัยชนะของเฌ็ฟฟีลด์ยูไนเต็ดบวกกับวิธีการที่ทำได้สำเร็จทำให้สปินซ้ำซ้อนอย่างแน่นอน ด้านคริสไวล์เดอร์นั้นทรงพลังเกินไปฉลาดและดีเกินไปสำหรับคู่ต่อสู้ที่ก่อนหน้าการพิชิตครั้งนี้ได้รับการอธิบายว่าเป็นหนึ่งในทีมที่พวกเขาควรพยายามเลียนแบบเพื่อประสบความสำเร็จในพรีเมียร์ลีก

“ มันยอดเยี่ยมมาก” กองกลางจอห์นลันด์ สตัมกล่าวหลังจาก ที่รั้งเขายกยูไนเต็ดขึ้น สู่ตำแหน่งสูงสุดตั้ง แต่ต้นยุคเจ็ดสิบ “ ไม่เพียง แต่ในแง่ของคะแนน แต่การแสดงของเรายังดีมากแม้ในเกมเมื่อเราไม่ได้รับรางวัลของเรา”

กระตุ้นโดย Wilder ก่อนที่จะเริ่มต้น อย่างรวดเร็วและโมโห United คว้าการแข่งขันนี้ ทันทีโดยต้นคอคอ และไม่เคยดูเหมือน ปล่อยให้ไป อันที่จริง George Baldock และ David McGoldrick ได้เข้าใกล้แล้วตาม เวลาที่ Lundstram ทำประตูแรกของเขาในบ่ายวันนั้น เพื่อให้พวกเขาชนะแน่นอน

หลังจากทำกำไรจากการแลกเปลี่ยน ที่เกี่ยวข้องกับ McGoldrick และ Enda Stevens ที่ประดับประดา ด้วยความช่วยเหลือ อันชาญฉลาดของ Lys Mousset Lundstram กระโจนเข้ามาอีกครั้ง ในช่วงปิดครึ่งแรก ของครึ่งแรกจากตำแหน่งเดิม อีกครั้งสตีเวนส์และแมคโกลเดอริก เป็นสถาปนิกก่อน Mousset หลังจากเจมส์ทาร์คอฟ สกียอมจำนนครอบครองจอห์นฟลิคส่งจอห์นเฟลค์วิ่งทะลุผ่านมาเป็นอันดับสามของสหรัฐ ชาวสกอตเปิดบัญชีบนเที่ยวบินของเขาในอังกฤษเห็นนิคสมเด็จพระสันตะปาปาก้าวหน้า แต่กวาดบ้านลูกในแบบคลินิก มันปลอดภัยผลที่เห็น United เสร็จช่วงบ่ายในวันที่หก; เหนือชื่อที่ชอบของพวกเขาจากแมนเชสเตอร์และท็อตแนมฮ็อทสเปอร์ที่พวกเขาเดินทางไปวันเสาร์

ถึงแม้ว่าแอชลีย์ บาร์นส์จะโหยหา เบิร์นลีย์ไม่นาน หลังจากเริ่มต้นใหม่ แต่ก็เป็นเจ้า ภาพที่ยังคง ข่มขู่กับแมคโกลดอค บังคับให้นิค สมเด็จพระสันตะ ปาปาหลีกเลี่ยงก่อน ที่เขาจะปฏิเสธบิลลี่ ชาร์ปแทน Lundstram ซึ่งมีชื่อเสียงโด่งดังได้เป็นหนึ่งในเรื่องราว ของฤดูกาลที่ผ่านมาอาจอ้างสิทธิ์ในการแสดงหมวกของเขา แต่สมควรได้รับการขัดขวางจากสมเด็จพระสันตะปาปาก่อนที่จะลากเสากว้างไกลออกไปในช่วงปิดหลังจากถูกปล่อยอย่างไม่เห็นแก่ตัว คม Sean Dyche ผู้จัดการ Burnley ต่อมาได้รับการยอมรับว่า United มีความเหนือกว่าในทุกด้าน

“ มันคงจะดีถ้าได้สามคน แต่ฉันสร้างด้วยสองคน” ลุนด์สตัมซึ่งพยายามหาโอกาสในช่วงแคมเปญที่ชนะการโปรโมตของเทอมสุดท้ายกล่าว “ พวกเราทุกคนแค่ทำงานร่วมกันนั่นเป็นส่วนสำคัญของสิ่งที่เราทำ”

เฌ็ฟฟีลด์ยูไนเต็ด: เฮนเดอร์สันบาชาม Egan (Jagielka 80) โอคอนเนลล์ Baldock สตีเวนส์นอร์วูด Fleck Lundstram McGoldrick (McBurnie 75) McGsetrick (คม 64) ไม่ได้ใช้: Moore, L Freeman, Robinson, Besic

อ่านข่าวอื่นๆได้ที่ >>>  www.ufabetwins.com

หน้าแรก >>> http://vetinhvietnam.com/